หน้าเว็บ

วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561

HLV Vũ Quang Bảo trở lại giúp Cần Thơ đua trụ hạng

Bạn biết không vị chiến lược gia đã từng gắn bó với CLB xổ số kiến thiết (XSKT) Cần Thơ từ mùa V League năm 2015 đến tận đầu mùa giải năm 2017, HLV Vũ Quang Bảo xác nhận ông đã nhận lời trở lại dẫn dắt CLB XSKT Cần Thơ để giúp đội bóng này đua với việc trụ hạng. Tuy đây là một nhiệm vụ đầy khó khăn ngay lúc này với đội bóng xứ Tây Đô nhưng ông Bảo có niềm tin để có thể vực dậy “con tàu đắm” này.

Sử dụng một thuyền trưởng cũ để lái tiếp con tàu

Theo những thông tin chúng tôi được biết, vị HLV có biệt danh "Phù thủy" này sẽ bắt đầu công việc ở CLB XSKT Cần Thơ ngay vào đầu tuần sau. Mục tiêu được ban lãnh đạo giao cho HLV Vũ Quang Bảo là giúp cho CLB XSKT Cần Thơ vượt cạn qua những khó khăn trước mắt thành công.
HLV Vũ Quang Bảo quay lại dẫn dắt CLB Cần Thơ
HLV Vũ Quang Bảo quay lại dẫn dắt CLB Cần Thơ
Trong 3 mùa giải trong vai thuyền trưởng CLB XSKT Cần Thơ trước đó, HLV Vũ Quang Bảo đã không để lại nhiều dấu ấn chuyên môn với đội bóng và người hâm mộ. Đội bóng Tây Đô đã xếp thứ 13 trong bảng xếp hạng tại hai mùa giải V.League 2016 và 2017, mùa 2015 XSKT Cần Thơ cán đích ở vị trí thứ 11 của bảng xếp hạng.
Trước đó, ban lãnh đạo CLB XSKT Cần Thơ đã đưa GĐĐH Nguyễn Thanh Danh lên thay HLV Đinh Hồng Vinh nhằm "chữa cháy". Tuy nhiên, XSKT Cần Thơ đã nhận được thành tích thua tan nát trước CLB Sài Gòn với tỷ số 1-3 và nhận lấy vị trí bét bảng sau vòng 20.
Có một điều kiện khá thuận lợi cho ông Bảo "khoằm" là V League 2018 sẽ tạm nghỉ 1 tháng rưỡi để U23 Việt Nam chuẩn bị cho giải đấu ASIAD 2018. Đây là khoảng thời gian đủ để HLV Vũ Quang Bảo tận dụng để thay đổi chuyên môn theo triết lý riêng của mình để ổn định lại đội bóng.
Đội hình CLB cần Thơ
Đội hình CLB cần Thơ

HLV Vũ Quang Bảo có tự tin giúp XSKT Cần Thơ trụ hạng thành công?

HLV Vũ Quang Bảo chia sẻ với chúng tôi rằng: “Lãnh đạo CLB XSKT Cần Thơ đã nhiều lần đặt vấn đề mời tôi trở lại cầm đội bóng nhưng bây giờ tôi mới quyết định quay lại. Cần Thơ là chỗ thân quen với tôi, tôi cũng gắn bó mấy mùa giải với đội bóng rồi nên rất tình cảm. Tôi hiểu được những khó khăn mà đội bóng đang đối mặt nhưng vẫn nhận lời quay lại vì tình nghĩa một phần”.
Theo HLV Vũ Quang Bảo, công việc trước mắt mà ông phải làm ngay lúc này với CLB XSKT Cần Thơ là xốc lại tinh thần, sự đoàn kết của anh em cầu thủ trong đội. “Bóng đá là môn thể thao tập thể nên bên cạnh chuyên môn của từng cầu thủ thì tinh thần đoàn kết của cả đội là yếu tố rất quan trọng. Trong bối cảnh khó khăn như hiện nay, củng cố lại tinh thần của anh em là điều cần thiết nhất” ông Bảo nói.
“Thực sự hiện nay CLB Cần Thơ còn rất ít cơ hội trụ hạng thành công . Bởi tất cả đã đi quá xa và quá muộn ở thời điểm hiện tại rất khó. Nếu giả sử còn mùa giải này chúng tôi còn khoảng 10 trận đấu trong tay và một số chuyện khác thì cơ hội vẫn còn. Những tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đội bóng Tây Đô trụ hàng thành công”, HLV Vũ Quang Bảo chia sẻ với giọng khá tự tin trước ngày nhận nhiệm vụ là sẽ giúp Cần Thơ trụ hạng trong mùa giải.
HLV Vũ Quang Bảo tự tin giúp Cần Thơ trụ hạng thành công
HLV Vũ Quang Bảo tự tin giúp Cần Thơ trụ hạng thành công
Những người hâm mộ như chúng ta sẽ luôn bên cạnh ủng hộ HLV Vũ Quang Bảo và CLB XSKT Cần Thơ, để họ có thể trụ hạng thành công cũng như lộn ngược dòng với những kết quả đầy bất ngờ!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น