หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Hai sai lầm tưởng nhỏ nhưng rất nguy hiểm trong CF, bạn đã biết chưa?

Nhịp độ dồn dập trong những game bắn súng trực tuyến truyền thống như CF đôi khi khiến game thủ bị cuốn theo cuộc chơi và có thể mắc phải những sai lầm sơ đẳng mà nếu như chơi ở chế độ chơi đơn offline họ chưa chắc đã mắc phải.

Sau đây là 2 sai lạc có tiếng mà thoạt liếc qua tưởng là không có gì nghiêm trọng. dẫu thế lại rất nhiều người bận rộn cần khi chơi game CF Cross Fire.
Trò chơi CF Đột kích dễ tiếp cận nhưng cũng Chưa hẳn quá dễ chơi đâu người chơi nhé!
Trò chơi CF Đột kích dễ tiếp cận nhưng cũng Chưa hẳn quá dễ chơi đâu người chơi nhé!

Sai trái thứ nhất: Hoang phí các time giá trị vào việc thay đạn bừa bãi

Nhiều bạn trong vòng chúng ta giữ một lưu ý đến rất chi là hài hước. Ấy là chúng ta luôn luôn muốn khẩu pháo bên mình cần có được cơ số đạn nhiều nhất chỉ trong băng. chính vì thế các người này tiếp tục nhấn nút thay đạn, tuy vậy thỉnh thoảng chỉ mới bắn đc một số viên.

Thói quen "xấu" này có lẽ bắt nguồn từ những ngày còn chinh đấu với...máy tính trong số thể loại bắn nhau offline. đấy là điều có lẽ biết rõ được bởi phần nhiều các cuộc chơi này vẫn theo dạng "tuyến tính". Tức là mọi diễn tiến chỉ theo 1 chiều duy nhất đã đc định sẵn. nếu bạn đè bẹp ngừng đám địch ngay trước mặt rồi mà hoàn toàn không bước tiếp thì cũng biến thành chẳng có ma nào thèm đến làm phiền bạn! Về cơ bản là như thế.
Đôi lúc chỉ các sai trái nhỏ nhặt, không đáng có lại khiến giải pháp người chơi định áp dụng cho cả màn chiến “đổ sông đổ biển”
Đôi lúc chỉ các sai trái nhỏ nhặt, không đáng có lại khiến giải pháp người chơi định áp dụng cho cả màn chiến “đổ sông đổ biển”
Trong khi đó, cùng những thể loại bắn nhau góc nhìn người trước tiên online như CF Cross Fire, cuộc chơi "ảo" ra mắt trọn vẹn là giữa người và người. lúc này cuộc chơi hoàn toàn "phi tuyến tính". túi balo nhiêu gamer là có bấy nhiêu bộ óc, bấy nhiêu hướng đi không giống nhau có khả năng xảy ra ở bất kể time nào. kẻ địch của bản thân - những game thủ khác, hình như mật phục, đánh úp, tuyệt thậm chí là lao thẳng từ phía chính diện tới "đồ sát" game thủ. Mọi chuyện đều có thể xảy ra theo tiêu chuẩn...có trời mới hiểu rõ đc.

Chính vì thế, việc mất từ 2 đến 5 giây thay đạn, tùy từng loại súng, là đã khiến cho gamer mất đi khoảng thời gian ngắn mất chủ yếu với hoàn toàn vô hại do không còn nổ súng. Chỉ vài giây ngắn ngủi đó thôi cũng đầy đủ cho kẻ thù của bạn nhảy ra kết liễu bạn với hả hê cười bên trên sự...cẩn thận đến thái quá.

Sai lạc thứ hai: Cứ súng nào mạnh nhất, nổi tiếng nhất thì cầm súng đó

Trong hành động, vũ khí chỉ là tool "thực thi mệnh lệnh", con người vẫn chính là yếu tố quyết định hầu như. chính vì thế đâu phải lúc nào cũng có trong tay thứ vũ khí mạnh nhất trong vòng trò chơi là gamer "auto" bá đạo và không coi ai ra gì.

Thứ nữa là "chăm hay không bằng tay thủ công quen", khẩu súng có mạnh đến đâu mà gamer không hiểu biết cách thức dùng nó, ưu điểm yếu kém của chính nó, thì cũng thử thách lòng phát huy tối đa tài năng của chính nó được. lúc này có cầm súng xịn đến đâu thì cũng...vứt đi hết.

Điều này là bởi vì, ở bên cạnh những thông số vật lý cơ bản như tầm sát thương, độ sát thương, tốc độ bắn,...mỗi khẩu súng chỉ trong trò chơi đều bao gồm thông số kỹ thuật khác để "thực tế hóa" chúng. đó là độ giật, độ chụm của đạn, và cơ số đạn có trong mỗi băng đạn.
Mọi khẩu pháo trong trò chơi chỉ thực sự mạnh cùng phát huy được hết bản lĩnh nếu bạn nắm bắt đc rõ bí kíp sử dụng nó kết quả
Mọi khẩu pháo trong trò chơi chỉ thực sự mạnh cùng phát huy được hết bản lĩnh nếu bạn nắm bắt đc rõ bí kíp sử dụng nó kết quả
Một khẩu súng trường tấn công như AK có sát thương khủng nhưng cũng đồng thời có độ chiếm không hề nhỏ cùng tốc độ bắn khủng.

Chính vì như vậy bắt buộc cần gamer cần có thể kiểm soát điều hành loạt bắn tuyệt để tối ưu sức sát thương của súng, đồng thời đảm bảo độ chính xác ở mức tối đa nhất. Trong khi là chuẩn bị cơ số đạn chỉ trong túi đồ 1 cách hợp lí để bảo đảm không rơi vào cảnh "chưa đến chợ đã hết tiền".

Chưa nói đến việc bạn cần phải đo lường thời điểm lên đạn thế nào cho hợp lí, để vừa không trở nên dead 1 cách lãng nhách như nghiên cứu ở bên trên, vừa không để cho bản thân cần "đói đạn" ở những thời điểm áp lực nhất.

Chỉ một cụ thể dễ chơi ở bên trên cũng cho biết, khẩu pháo mạnh nhất là khẩu mà bạn thâu tóm được rõ nhất cách thức sử dụng nó với vận dụng tối đa và sở trường, sở đoản của chính phiên bản thân gamer. kết quả là tạo nên một “Cặp bài trùng” khiến cả bản đồ buộc phải thấp thỏm.

"Muốn nhanh thì phải từ từ" - có lẽ bạn cũng nên tự nhắc mình câu này mỗi khi chơi mọi loại game trực tuyến chứ không riêng gì CF. Việc giữ tâm lý bình tĩnh, đặc biệt là khi mới làm quen với game, sẽ giúp bạn có được những khoảng lặng cần thiết để đưa ra quyết định đúng đắn hơn. Chúc may mắn!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น